Trang chủ / Uncategorized / Dịch vụ số hóa tài liệu

Dịch vụ số hóa tài liệu

sohoa2

Số hóa tài liệu

Dịch vụ số hóa tài liệu của chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng những giải pháp tối ưu khi phải đối mặt với khối tài liệu đồ sộ lên đến hàng chục ngàn thậm chí cả triệu trang. Với các dòng máy scan tốc độ cao (20 – 130 tờ/phút) nhãn hiệu Kodak cùng với sự tích hợp công nghệ của phần mềm xử lý hình ảnh thông minh Kodak Capture Pro sẽ giúp quý khách hàng có được những hình ảnh và nội dung tài liệu hoàn hảo nhất trong khoảng thời gian ngắn nhất và với chi phí thấp nhất.

Tùy vào yêu cầu của quý khách hàng mà chúng tôi sẽ đề nghị gói dịch vụ scan phù hợp. Hiện tại, chúng tôi cung cấp 2 gói dịch vụ chính: Scan tại địa điểm của khách hàng (Onsite) và Scan tại Văn phòng của chúng tôi (Offsite).

Scan Onsite

Nhân viên của chúng tôi sẽ mang máy scan đến và thực hiện scan ngay tại văn phòng hoặc địa điểm nào đó do khách hàng chỉ định. Quy trình scan của chúng tôi thường thực hiện qua những bước sau:

  1. Nhận tài liệu

Nhân viên của chúng tôi tiếp nhận tài liệu từ người đại diện khách hàng. Trong trường hợp khách hàng yêu cầu, tất cả nhân viên phụ trách việc scan sẽ ký cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin mà họ xử lý.

  1. Chuẩn bị tài liệu

Các bìa cứng, kẹp giấy, đinh kẹp đều được lấy ra khỏi tài liệu. Sau đó, tài liệu được phân loại bằng mã vạch (barcode) và kiểm tra chất lượng để tách riêng những trang giấy bị rách hoặc kém chất lượng.

  1. Scan và thiết lập hệ thống ảnh

Toàn bộ tài liệu được đưa vào scan với các thiết bị của hãng Kodak. Công suất tối đa có thể đạt được là 100,000 tờ/ngày. Ảnh scan sẽ được đặt tên tự động theo đúng yêu cầu của khách hàng và được định dạng với TIFF, JPEG, PDF, RTF hoặc Searchable PDF. Bên cạnh đó, phần mềm này cũng thực hiện việc phân loại và thiết lập hệ thống ảnh scan theo các mã vạch (barcode), mã phân tách (patch code), vùng nhận dạng ký tự quang học (OCR, bao gồm cả MICR) và hoàn toàn không giới hạn số lượng vùng, ký tự.

  1. Kiểm tra chất lượng

Nhân viên của chúng tôi tiến hành kiểm tra ảnh scan theo tiêu chuẩn kỹ thuật của thiết bị scan Kodak (100% trên tổng số ảnh hiện có). Những thủ tục kiểm soát chất lượng luôn được thực hiện và duy trì trong suốt quá trình scan.

Scan Offsite

Nhân viên chúng tôi sẽ đến địa điểm của khách hàng nhận tài liệu cần scan để chuyển về văn phòng của chúng tôi. Quy trình scan cũng được thực hiện tương tự như scan tại địa điểm của khách hàng và thông tin sẽ được bảo mật tuyệt đối. Sau khi các bước của quy trình scan hoàn tất, chúng tôi giao trả CD, DVD chứa ảnh scan cùng tài liệu giấy tận địa điểm của khách hàng. Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và quy trình làm việc bảo mật của chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *