Trang chủ / Tin tức / Tập huấn “Kỹ năng quan hệ công chúng trong sưu tầm tài liệu lưu trữ quý, hiếm”

Tập huấn “Kỹ năng quan hệ công chúng trong sưu tầm tài liệu lưu trữ quý, hiếm”

Sáng ngày 28/9/2015, tại trụ sở, Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước đã khai mạc Tập huấn “Kỹ năng quan hệ công chúng trong sưu tầm tài liệu lưu trữ quý, hiếm” (Lớp tập huấn).

Ông Đỗ Văn Thuận – Phó Cục trưởng Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước phát biểu khai mạc Lớp tập huấn.

Đến dự và khai mạc tập huấn có ông Đỗ Văn Thuận – Phó Cục trưởng Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước, bà Nguyễn Thùy Trang – Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Khoa học và Công nghệ văn thư, lưu trữ cùng hơn 50 học viên là các viên chức đang làm việc tại các đơn vị chức năng và sự nghiệp thuộc Cục.

004 copy

Phát biểu khai mạc, ông Đỗ Văn Thuận – Phó Cục trưởng Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước khẳng định, nâng cao kỹ năng quan hệ công chúng trong sưu tầm tài liệu lưu trữ quý, hiếm là một trong những công tác quan trọng của các cá nhân và đơn vị thực hiện chức năng sưu tầm tài liệu quý hiếm của Việt Nam và về Việt Nam. Đồng thời, cũng giúp cho những người làm công tác sưu tầm được bổ sung thêm những kiến thức pháp luật để có thể tuyên truyền sâu rộng vai trò của công tác lưu trữ trong bảo vệ an ninh trật tự, giữ vững chủ quyền lãnh thổ, biển đảo của Tổ quốc với đông đảo công chúng.

Chương trình tập huấn diễn ra trong 2 ngày 28 và 29/9/2015 dưới sự hướng dẫn của các thầy, cô giáo đến từ Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Thông tấn xã Việt Nam với các nội dung:

– Kỹ năng sử dụng một số trang thiết bị khi sưu tầm tài liệu lưu trữ quý, hiếm;

– Phương pháp điều tra thống kê trong sưu tầm tài liệu lưu trữ quý, hiếm;

– Kỹ năng vận động, thuyết phục trong sưu tầm tài liệu lưu trữ quý, hiếm;

– Kỹ năng phỏng vấn trong sưu tầm tài liệu lưu trữ quý, hiếm.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *