Trang chủ / Gia đình / Hạnh phúc gia đình / Vì sao ba luôn là thần tượng số 1 của con gái?

Vì sao ba luôn là thần tượng số 1 của con gái?

Các bé gái có thể thích mẹ những điểm này và không thích mẹ ở điểm khác. Điều đó hoàn toàn khác đối với ba. Với con gái, ba luôn là thần tượng số 1. Vì sao? Bé Phương Anh – 7 tuổi – đã đưa ra 10 lý do hết sức thuyết phục.

Vì sao ba luôn là thần tượng số 1 của con gái?

1. Đẹp trai nhất

Ba rất đẹp trai. Trong khu nhà con không ai đẹp trai bằng ba. Trên lớp con cũng không có bạn nào đẹp trai bằng ba.

2. Trí nhớ tốt nhất

Ba hứa gì với con thì đều thực hiện. Ba đã hứa mua đồ chơi cho con, chắc chắn ba sẽ mua. Không như mẹ rất hay quên. Mỗi lần con nhắc mẹ thực hiện lời hứa, thế nào mẹ cũng hỏi lại mẹ hứa lúc nào. Ba không bao giờ như thế.

3. Yêu con nhất

Có một lần mẹ đi vắng, con bị ốm và ói ra khắp nhà. Ba liền chạy đi lấy quần áo thay cho con, lấy nước cho con uống, rồi cho con lên giường đắp chăn cho con. Rồi ba lấy khăn ra lau chỗ bẩn con vừa ói.

Ba là người rất sạch sẽ nhưng ba sẵn sàng làm những việc lấm bẩn. Vì ba yêu con nhất.

4. Giữ bí mật giỏi nhất

Mỗi lần mẹ đi công tác, ba và con đều làm những điều bí mật. Ba dẫn con ra tiệm gội đầu, đi ăn gà rán, đi uống cà phê. Và ba không bao giờ kể cho mẹ. Nhưng con rất hay để lộ bí mật cho mẹ biết.

5. Ngọt ngào nhất

Ba luôn ôm con mỗi khi ngồi xem tivi hay trò chuyện. Ở chỗ đông người ba cũng ôm con. Con rất thích.

6. Nói chuyện hay nhất

Con mà bị bạn nào bắt nạt, ba sẽ dẫn con ra gặp bạn đó để nói chuyện. Bạn đó không bao giờ bắt nạt con nữa, mà còn chơi với con. Ba ít nói nhưng nói rất là hay. Không ai có thể cãi được. Mẹ cũng không cãi được.

7. Chiều con nhất

Có lần ba đang ngủ, con lấy son phấn của mẹ ra trang điểm cho ba. Chưa làm xong thì ba tỉnh dậy. Nhưng ba vẫn nằm im cho con làm, rồi con chụp ảnh lại khoe mẹ. Ba và mẹ cùng cười.

Mỗi lần con không ăn hết cơm, sợ mẹ mắng con nên ba hay ăn giúp con. Cho nên bụng ba ngày càng to.

8. Giỏi nhất

Ba làm gì cũng giỏi. Ba chơi thể thao cũng giỏi. Con thích nhất mỗi lần đi đánh tennis với ba. Ba dạy con chơi và khen con mỗi khi con chơi tốt.

9. Vui tính nhất

Mỗi lần con nghe tiếng bước chân ba đi làm về là trốn sau ghế. Ba mở cửa vô liền hỏi luôn con đâu rồi, xong con nhảy ra hù ba. Ba sợ quá hét lên. Lúc đó nhìn Ba buồn cười lắm..

10. Làm việc vất vả nhất

Ba chọn một công việc vất vả để có lương cao. Nếu ba làm việc dễ thì bị trả lương thấp, con sẽ không được đi học trường tốt. Ba nói ba muốn con được học trường tốt, được ăn đồ ngon, mặc đồ đẹp…

Nguồn: Sưu tầm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *