Trang chủ / Tin tức / Thứ trưởng Bộ Nội vụ Triệu Văn Cường làm việc với Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước

Thứ trưởng Bộ Nội vụ Triệu Văn Cường làm việc với Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước

Theo thông báo số 6216/TB-BNV ngày 31/12/2015 của Bộ Nội vụ về việc bổ sung phân công công tác đối với Thứ trưởng Triệu Văn Cường, theo đó đồng chí Triệu Văn Cường sẽ phụ trách Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước kể từ ngày 01/01/2016.

001 (4)

Thứ trưởng Triệu Văn Cường phát biểu tại buổi làm việc.

Sáng 06/01/2015, tại Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước, Thứ trưởng Bộ Nội vụ Triệu Văn Cường đã có buổi làm việc với lãnh đạo Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước cùng lãnh đạo chủ chốt các đơn vị chức năng và tổ chức sự nghiệp thuộc Cục.

Tham dự buổi làm việc về phía Bộ Nội vụ có đồng chí Triệu Văn Cường – Thứ trưởng Bộ Nội vụ; đồng chí Nguyễn Quốc Khánh – Vụ trưởng vụ Tổ chức – Cán bộ.

Về phía Cục Văn Thư và Lưu trữ nhà nước có đồng chí Đặng Thanh Tùng – Cục trưởng Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước; đồng chí Hoàng Trường – Bí thư Đảng ủy,  Phó Cục trưởng Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước; đồng chí Đỗ Văn Thuận – Phó Cục trưởng Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước; đồng chí Nguyễn Thị Nga – Phó Cục trưởng Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước; các đồng chí lãnh đạo các đơn vị chức năng và Tổ chức sự nghiệp thuộc Cục, đại diện Công Đoàn và Đoàn Thanh niên.

Tại buổi làm việc, Cục trưởng Đặng Thanh Tùng đã báo cáo sơ lược với Thứ trưởng Triệu Văn Cường về tình hình hoạt động cũng như kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2015, phương hướng nhiệm vụ năm 2016 của Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước và nêu một số đề xuất, kiến nghị với Bộ để Cục thực hiện tốt hơn nhiệm vụ được giao.

003 (1)

Lãnh đạo Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước tặng hoa chúc mừng Thứ trưởng Triệu Văn Cường.

Phát biểu tại buổi làm việc, Thứ trưởng Triệu Văn Cường ghi nhận những kết quả mà Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước đã thực hiện trong năm 2015, đồng thời Thứ trưởng đề nghị lãnh đạo Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước, lãnh đạo các đơn vị chức năng và tổ chức sự nghiệp thuộc Cục luôn đoàn kết, gắn bó cùng nhau bám sát vào kế hoạch, chương trình công tác, tạo nền tảng tiếp tục thực hiện tốt hơn nữa các nhiệm vụ chính trị được giao trong thời gian tới. Đối với các đề xuất kiến nghị của Cục, Thứ trưởng sẽ nghiên cứu, trao đổi với các đồng chí lãnh đạo Bộ và báo cáo Bộ trưởng chỉ đạo giải quyết./.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *