Trang chủ / Tin tức / Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Nội vụ Lê Vĩnh Tân chúc Tết Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước nhân dịp Xuân Bính Thân 2016

Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Nội vụ Lê Vĩnh Tân chúc Tết Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước nhân dịp Xuân Bính Thân 2016

Chiều ngày 15 tháng 02 năm 2016, Đồng chí Lê Vĩnh Tân – Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Nội vụ đã đến thăm và chúc Tết Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước.

lvtan

Đồng chí Lê Vĩnh Tân – Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Nội vụ chúc tết công chức, viên chức và người lao động Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước.

 Đón tiếp Thứ trưởng Lê Vĩnh Tân, có đồng chí Đặng Thanh Tùng – Phó Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước, đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc và trực thuộc Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước.

Phát biểu tại buổi chúc Tết 2016, thay mặt Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ Nội vụ, Thứ trưởng Lê Vĩnh Tân bày tỏ sự vui mừng, ghi nhận và biểu dương những nỗ lực của Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước đã đạt được trong năm 2015 vừa qua. Nhân dịp xuân Bính Thân 2016, Thứ trưởng chúc mừng tới toàn thể lãnh đạo, công chức, viên chức và người lao động Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý; chúc Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2016. Đặc biệt, Thứ trưởng nhấn mạnh trong nhiệm kỳ 2016-2021, thực hiện chức năng nhiệm vụ được giao, Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước sẽ cùng với Bộ Nội vụ và các đơn vị trực thuộc Bộ thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng đất nước ta giàu đẹp hơn; tổ chức thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng.

 lvt2

 Cục trưởng Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước phát biểu tại buổi chúc Tết 2016

Thay mặt Đảng ủy, Lãnh đạo Cục, Cục trưởng Đặng Thanh Tùng cảm ơn và tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Thứ trưởng, đồng thời chúc Thứ trưởng Lê Vĩnh Tân cùng gia đình năm mới luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng. Cục trưởng Đặng Thanh Tùng đã báo cáo Thứ trưởng Lê Vĩnh Tân về tình hình hoạt động chung của Cục sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2016, toàn thể công chức, viên chức và người lao động của Cục ăn Tết vui vẻ, an toàn, tiết kiệm và đã có mặt đầy đủ. Đồng thời, Cục trưởng Đặng Thanh Tùng bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước tiếp tục nhận được sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo của Lãnh đạo Bộ Nội vụ nói chung và của Thứ trưởng Lê Vĩnh Tân nói riêng trong việc thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn, chính trị được giao./.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *